Trang chủ Thông Tin Thú Vị Bí quyết phòng the của những người cổ xưa mà bạn nên...

Bí quyết phòng the của những người cổ xưa mà bạn nên biết

2
0

Nếu bạn đang tìm kiếm những bí quyết phòng the hay của người cổ xưa, bài viết dưới đây của Tạp chí game bài là sự chọn lựa hoàn hảo mà mọi người không nên bỏ qua.

Bí quyết phòng the Trung Quốc hay nên tham khảo

Bí quyết phòng the của người Trung Quốc luôn là một trong những kinh nghiệm tuyệt vời để chúng ta học hỏi:

Dương Quý Phi – sở hữu các nghệ thuật phòng the

Một trong những tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc, chúng ta phải nhắc đến cái tên của “Dương Quý Phi” sống ở thời Đường. Khi đến giai đoạn cung cấp và có dấu hiệu của tuổi già, bí quyết phòng the được Dương Quý Phí áp dụng, đó chính là sử dụng các loại thuốc quý giá từ thiên nhiên. Chẳng hạn như xà sàng tử, tinh dầu hoa nhài, đầu câu trinh nữ, dầu đường quy, tinh dầu huân y thảo,…Những chiết xuất này đều có tác dụng giúp thu nhỏ cô bé.

Bí quyết phòng the của Dương Quý Phi

Bí quyết phòng the của Dương Quý Phi

Đặc biệt, bà thường có thói quen dùng quả vải, vì nó có công dụng làm tốt thể lực và tiện khang. Với bí quyết phòng the tuyệt đỉnh, bà luôn biết cách để chiều vua và chưa bao giờ bị thất sủng cả.

Bên cạnh đó, bà cũng đã sáng tạo ra thuật “Hấp tinh đại pháp” một trong những nghệ thuật phòng the cho phụ nữ tuyệt đỉnh. Và khi xem phim cổ trang của Trung Quốc, chúng ta sẽ thấy nó được nhắc đến khá nhiều.

Xung quanh “Hấp tinh đại pháp” còn có rất nhiều câu chuyện xoay quanh, chẳng hạn như phép hấp tinh của Cố Tiên Nương và tích truyện về nàng Hạ Cơ. Đây là phương pháp sử dụng âm khí để bồi bổ, chăm sóc cho dương khí. Sau khi quan hệ tình dục mà áp dụng phương pháp này sẽ khiến cho người đàn ông khỏe mạnh hơn.

Bí quyết phòng the của Cố Tiên Nương

Theo như quan điểm của Cố Tiên Nương, chuyện phòng the phải có sự kết hợp giữa hai người. Sau khi đàn ông xuất tinh thì người phụ nữ phải biết sử dụng kỹ thuật phòng the để giúp họ tinh thần phấn chấn và ngày càng trẻ hoá hơn.

Nhân vật Hạ Cơ

Tương truyền cho rằng Hạ Cơ có thuật hoàn tân, tức là sau khi người phụ nữ quan hệ những vẫn giữ nguyên sự trong trắng.

Xem tiếp bài viết hay: dtcl.gg là gì? Hướng dẫn xem lịch sử các trận đấu tại dtcl.gg nhanh và chính xác 2022

Bí quyết phòng the của người Nhật Bản

Mặc dù, không có nhiều tài liệu ghi chép về bí quyết phòng the của phụ nữ Nhật Bản. Tuy nhiên, thông qua các bức tranh mô tả về tình dục thì chúng ta có thể nhận biết quán tính tình dục của người Nhật Bản là như thế nào. Những bức tranh tình dục Shunga sẽ vẽ về mối tình đồng giới giữa nữ – nữ, nam – nam, dị tính luyến ái, lạm dụng tình dục trẻ em,…

Bí quyết phòng the của người Nhật

Bí quyết phòng the đặc biệt của người Nhật Bản được thể hiện qua các bức tranh

Đặc biệt, đến ngày ngay thì những bức tranh “Shunga” vẫn có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành công nghiệp tình dục ở quốc gia Nhật Bản.

Đọc thêm bài viết hay: xamvn bị sập??? Cách truy cập vào xamvn mới nhất không bị chặn 2022

Bí quyết phòng the của người Ai Cập

Xét về chuyện phòng the dưới góc độ của y học thì người Ai Cập có nhiều kiến thức hữu ích. Từ hàng ngàn năm trước, cách để quan hệ tình dục an toàn và phòng các bệnh lây qua đường tình dục đã được người dân Ai Cập ghi chép ở trong văn tự cổ. Họ còn phát hiện ra nguyên nhân gây yếu ở đàn ông và sự bất lực của nam giới là do các vi khuẩn được lây qua đường tình dục.

Bí quyết phòng the của người Ai Cập

Nghệ thuật phòng the của người Ai Cập

Đặc biệt, người phụ nữ Ai Cập đã tìm ra cách tránh thai đầu tiên ở trên thế giới. Cụ thể, người dân ở đây đã dùng một hỗn hợp dạng keo của nhựa cây và nó có thể diệt được tinh trùng. Sau đó sẽ kết hợp với một số thành phần khác, mật ong, làm nóng rồi đặt vào âm đạo để ngăn ngừa tinh trùng đi vào tử cung.

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn những bí quyết phòng the hay của những người cổ xưa.

Xem thêm bài viết: Tâm sự đêm khuya chuyện thầm kín vợ chồng hay nhất 2022

4/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTâm sự đêm khuya chuyện thầm kín vợ chồng hay nhất 2022
Bài tiếp theoTâm sự Eva chuyện chăn gối và những bí mật không thể nói
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận