Trang chủ Thông Tin Thú Vị Bật mí bạn 4 cách sao chép trên máy tính nhanh nhất

Bật mí bạn 4 cách sao chép trên máy tính nhanh nhất

0
0

Cách sao chép trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn cần thao tác sao chép một lượng lớn các dữ liệu nhưng biết phải làm cách nào. Bạn mong muốn nó diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất khi sao chép. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin và cách sao chép trên máy tính. 

Dùng phím tắt trên bàn phím-cách sao chép trên máy tính nhanh nhất 

Bạn đừng bỏ qua bộ 3 tổ hợp phím cơ bản và nhanh nhất thường được sử dụng. Đó chính là ctrl+x, ctrl+c, ctrl+v. Với mục đích thực hiện các thao tác như cắt, sao chép và dán dữ liệu trên máy tính cho tất cả mọi người. 

Dùng phím tắt trên bàn phím-cách sao chép trên máy tính nhanh nhất 

Dùng phím tắt trên bàn phím-cách sao chép trên máy tính nhanh nhất

Khi thao tác ctrl+x để cắt đi tập tin. Đây là một cách sao chép trên máy tính vô cùng dễ dàng. Đối với thao tác này bạn sẽ di chuyển dữ liệu vào bộ nhớ tạm và sau đó dán chúng sang một vị trí mới. 

Khi thao tác ctrl+c để sao chép dữ liệu. Một cách sao chép trên máy tính tiện lợi. Với cách này nó cũng giống với thao tác cắt nhưng nó luôn tồn tại một bản dữ liệu trong mục ban đầu. 

Còn khi bạn thao tác ctrl+v đây là cách dán trên máy tính cho tất cả mọi người. Với cách này giúp bạn hoàn tất việc sao chép và di chuyển dữ liệu sang vị trí mới. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng ctrl+shift+n thao tác này giúp bạn tạo nhanh nhất ra một phần thư mục. 

Còn khi thao tác nhấn Alt+phím mũi tên trái hay phải bạn sẽ di chuyển được các thư mục. Bạn có thể cho các thao tác nhảy và di chuyển trên các vị trí của máy tính. 

Xem thêm: Thăng cấp tình yêu và những câu chuyện hay ho số 1 

Dùng phím tắt bằng chuột-cách sao chép trên máy tính 

Bạn chỉ cần bôi đen tập tin bất kỳ trong một thư mục và cửa sổ. Tiếp theo bạn sẽ thao tác giữ phím ctrl và nhấn chuột chọn vào các tập tin cần thiết. Đây cũng chính là một trong nhiều cách sao chép trên máy tính giúp ích cho nhiều người. 

Bạn hãy chọn một dãy hoặc các tập tin cần thiết nên lựa những tập tin nối tiếp nhau. Sau đó bạn nhấn chuột và chọn tập tin đầu tiên, tiếp hãy giữ phím shift và nhấn chuột và tập tin cuối cùng. Cách sao chép trên máy tính phù hợp với những người chưa hiểu rõ về máy tính hay là newbie. 

Dùng phím tắt bằng chuột-cách sao chép trên máy tính 

Dùng phím tắt bằng chuột-cách sao chép trên máy tính 

Nếu bạn thực hiện thao tác kéo thả các tập tin bằng phím chuột bên phải sẽ xuất hiện một menu hiện ra. Đối với menu này sẽ cho phép bạn chọn và di chuyển hoặc sao chép bất kì vị trí nào trên máy tính sang một vị trí mới. 

 

Sử dụng windows 10- cách sao chép trên máy tính 

 

Bạn không thể ngờ được sử dụng hệ điều hành windows 10 cũng là cách sao chép trên máy tính nhanh. Khi sử dụng hệ điều hành này thao tác sao chép trên máy tính trở nên đẹp và trực quan hơn rất nhiều. Cách thao tác trên máy tính với  windows 10 nhanh và sẽ có thêm biểu đồ minh họa. 

Sử dụng windows 10- cách sao chép trên máy tính 

Sử dụng windows 10- cách sao chép trên máy tính

Khi bạn cần phải sao chép nhiều dữ liệu cùng một lúc thì windows 10 sẽ kết hợp các thao tác. Nó sẽ đưa chung vào một cửa sổ và xử lý, không hiển thị trên nhiều cửa sổ hay màn hình phức tạp. 

 

Hộp thoại thực hiện cách sao chép trên máy tính sẽ diễn ra liên tục. Dù  windows 10 có xảy ra lỗi hay xung đột giữa chừng. Những tập tin gặp phải vấn đề thì sẽ được ngừng chờ sự giải quyết còn các tệp tin khác được xử lý hoàn toàn. 

Dùng phần mềm TeraCopy trên máy tính 

Cách sao chép trên máy tính đơn giản mà được nhiều sử dụng chính là dùng teracopy. Với cách sao chép trên máy tính này thì tính năng sao chép sẽ được nâng cấp hơn. Khi ứng dụng dùng các thuật toán vô cùng đặc biệt nhằm tăng tốc độ và quá trình sao chép trên máy tính. 

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra các tập tin dữ liệu nhằm đảm bảo quá trình sao chép trên máy tính được an toàn, không xảy ra lỗi hay trục trặc nào. Ứng dụng này hoàn toàn tối ưu và được đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển dữ liệu 

Dùng phần mềm TeraCopy trên máy tính

Dùng phần mềm TeraCopy trên máy tính

Cách sao chép trên máy tính vừa đơn giản và dễ dàng bạn đừng bỏ qua. Sao chép không quá khó, bạn chỉ cần để ý và sử dụng nó thật tốt. Chắc chắn mọi quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng nhất. Chúc bạn sẽ lựa chọn được các sao chép trên máy tính phù hợp nhất.

 

Đánh giá post
Bài trướcSstruyen| Kho truyện chữ miễn phí số 1 tại Việt Nam
Bài tiếp theonohu52 net – Chơi game thả ga, tiền về đầy túi
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận