Trang chủ Thông Tin Thú Vị 3 chuyện chăn gối ít khi đối phương nhắc đến nhưng cần...

3 chuyện chăn gối ít khi đối phương nhắc đến nhưng cần sự tinh ý từ bạn

2
0

Chuyện chăn gối chắc chắn là một vấn đề nhạy cảm và có phần tế nhị ngay cả giữa các cặp đôi nên nhiều khi có những chuyện không thể nói ra mà cần sự tinh tế và hiểu nhau giữa hai người.

Bạn nên đọc những bài viết này để xem rằng những tình trạng nào đang tồn tại trong tình yêu của cả hai mà đối phương ngại nói ra với bạn.

Đôi khi cần sự chủ động từ bạn nữ trong chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối đối với các cặp đôi đa số thường là các bạn nam chủ động hơn vì có nhu cầu sinh lý khá cao và cũng do số đông các bạn nữ thường khá e ngại khi đề cập đến vấn đề này nên ít có sự chủ động về nhu cầu ân ái của bản thân.

Thế nhưng, nếu chuyện này tiếp tục kéo dài, các bạn nam nhiều khi sẽ cảm thấy nhàm chán với sự e thẹn, ngại ngùng của các bạn nữ về chuyện chăn gối  khi mà cả hai đã cùng hòa quyện với nhau nhiều lần. 

Trong những lần đầu, các bạn nữ có thể e ngại hơn nhưng khi đã ở bên nhau quá nhiều thì sự e ngại đấy không còn kích thích các bạn nam nữa mà ngược lại nó như trở thành một bức tường ngăn cách vô hình giữa hai người. 

Vì vậy đôi khi các bạn nữ không thấy các bạn nam chủ động nữa thì đừng hiểu lầm rằng các bạn nam hết yêu mình nhé, mà có thể đây chính là tín hiệu mong muốn có sự chủ động về chuyện chăn gối ở các bạn nữ đấy.

Các bạn nữ cũng nên giữ tinh thần thoải mái hơn với đối phương về chuyện này. Khi đã trao cho nhau tất cả thì đừng ngại khi nói những điều đơn giản, nhỏ nhặt.  

chuyen-chan-goi.png

Chủ động hơn khi ở bên nhau

Đừng bắt ép khi 1 trong 2 người không có nhu cầu

Nhu cầu về chuyện chăn gối phụ thuộc vào nhu cầu sinh lý của mỗi người và còn phụ thuộc vào công việc cá nhân.

Khi một trong hai đang không có nhu cầu về việc ân ái thì người còn lại cũng không nên bắt ép đối phương hoặc thể hiện thái độ bực tức, cáu giận, không bằng lòng. Tuy vậy, ít người có được sự thấu hiểu đơn giản này trong tình yêu. Đây chính là một trở ngại vô cùng khó khăn mà cặp đôi nào cũng phải trải qua.

Thay vì việc trách móc người yêu, hãy tìm hiểu xem họ có mệt không, sức khỏe có ổn định không hay họ đang gặp một áp lực cuộc sống nào đó. Hãy sẻ chia, thấu hiểu và cảm thông cùng người mình yêu thương.

Đừng bắt ép và biến chuyện chăn gối giữa hai người trở thành nghĩa vụ của cả hai. Khi đó, tình cảm giữa hai người rất dễ đứng trên bờ vực đổ vỡ. Chuyện chăn gối chỉ đơn giản là phương tiện thể hiện tình cảm của cặp đôi chứ đừng biến nó trở thành mồ chôn cảm xúc.

chuyen-chan-goi.png

Tôn trọng và thấu hiểu cảm xúc của đối phương

 

Tôn trọng sở thích của nhau

Chuyện chăn gối ân ái giữa các cặp đôi không chỉ thể hiện tình yêu giữa hai người mà nó còn thể hiện cá tính, con người thật của bạn. Chính vì vậy, hãy chú trọng từ tư thế yêu cho đến những lời nói khi thăng hoa để đối phương không cảm thấy khó chịu vì tính cách và dục vọng của bạn.

Đặc biệt với các bạn nữ, phái nữ thường có xu hướng giữ kẽ hơn khi làm chuyện chăn gối nên nếu các bạn nam nói quá tự nhiên sẽ có thể khiến phái nữ ngại ngùng và thấy xấu hổ. Vì thế, hãy khiến các bạn ấy từ từ thích nghi với lời nói cũng như tư thế yêu có thể thay đổi một cách từ từ giúp cả hai có thể làm quen dần với cơ thể của nhau. 

Trước khi thay đổi những tư thế mới mẻ khi ân ái hãy để ý thái độ của đối phương xem có muốn hay không. Có thể đối phương ngại nói ra với bạn nhưng họ không thích bạn làm như vậy, họ cảm thấy ngại ngùng và không phù hợp.

Thế nên, những lúc như này cần sự tinh ý giữa cả hai, hãy cùng nhau hòa quyện, thăng hoa với nhau một cách tự nhiên nhất, đừng làm chuyện chăn gối trở nên gượng gạo. 

chuyen-chan-goi.png

Giữ lửa tình yêu bền vững

Xem thêm: ty le keo cam bong da | Hướng dẫn soi kèo bóng đá Euro cho anh em cược thủ

Kết luận

Trên đây, tapchigamebai đã đưa ra cho bạn những chuyện chăn gối thầm kín mà rất ít khi đối phương nói ra cho bạn. Hãy thật tinh tế để có thể hiểu được sự mong muốn của đối phương, giữ cho tình cảm của cả hai luôn vững bền.

Đánh giá post
Bài trướcPhòng the là gì? Top 3 thông tin nghệ thuật phòng the hay
Bài tiếp theoCông cụ hack ku tăng tỷ lệ thắng cược cao số 1 tại Việt Nam
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận