Trang chủ Thông Tin Thú Vị 5 tư thế sex vo chong vn dùng nhiều nhất khi quan...

5 tư thế sex vo chong vn dùng nhiều nhất khi quan hệ

1
0

Bài viết này, tapchigamebai xin giới thiệu 5 tư thế sex vo chong vn dùng nhiều khi quan hệ giúp cặp đôi cùng đạt khoái cảm – Trong tình yêu đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng thì quan hệ tình dục chính là một trong những cách tốt nhất để các cặp đôi thể hiện tình cảm, sự ân ái với nhau đồng thời giúp giữ lửa hôn nhân.

Vậy nhưng không phải lúc nào bạn tình của anh em cũng sẵn sàng và cảm thấy hứng thú trong khi làm chuyện ấy. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chuyện phòng the không như ý chính là vợ/ chồng không biết tạo ra những tư thế mới mẻ, khiến bạn tình nhàm chán và mất dần ham muốn, thậm chí là mài mòn cảm xúc. 

Tư thế sex vo chong vn dùng nhiều nhất hiện nay – truyền thống

Sở dĩ được gọi là tư thế truyền thống, bởi vì dường như tất cả các cặp đối nào cũng biết mà không cần phải tìm hiểu. Vợ chỉ cần nằm ngửa ở bên dưới, chồng nằm trên và khéo léo đưa cậu nhỏ vào trong cô bé. Đây là tư thế sex vo chong vn dùng nhiều nhất cũng bởi khi quan hệ ở tư thế này thì chồng sẽ là người điều chỉnh tốc độ và cả nhịp độ cuộc yêu.

5 tư thế sex vo chong vn dùng nhiều nhất khi quan hệ
Tư thế sex vo chong vn dùng nhiều nhất hiện nay – truyền thống

98% đây là tư thế đầu tiên khi mới quan hệ được các cặp vợ chồng lựa chọn, vì tư thế này vừa giúp cô bé mở to và giãn hơn, điều này giúp lần đầu sẽ bớt đau hơn, cho cô bé của vợ thích nghi dần với sự xâm nhập của cậu nhỏ

Không chỉ vậy, khi quan hệ ở tư thế này cả hai người đều cùng nhìn thấy trọn vẹn đối phương, và nó cũng là tư thế mà nữ giới đúng nghĩa phái yếu nhất vì được nằm hưởng thụ, không tốn sức mà cũng dễ đạt đỉnh

Quan hệ tình dục kiểu xoắn

Với tư thế sex vo chong vn thường dùng này, vợ sẽ cần nằm nghiêng, một chân duỗi thẳng và chân còn lại sẽ kề lên vai hoặc là hông của chồng. Còn chồng thì quỳ gối ở phía sau và chính là người đóng thế chủ động giữ nhịp độ “cuộc yêu”, điều chỉnh các mức độ nông sâu của cậu nhỏ.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này đó chính là: Cả hai vợ chồng đều có thể nhìn vào mắt nhau trong lúc “yêu”, có thể trao cho nhau ánh mắt thân mật, quyến rũ, ấm áp, âu yếm và đê mê giúp cuộc yêu thăng hoa hơn. Khi quan hệ tình dục ở tư thế xoắn, người chồng sẽ hoàn toàn chủ động trong chuyện ấy và vợ cũng có thể dễ dàng khích lệ hoặc hỗ trợ đối phương.

>> Click xem ngay: [News 2022] Vợ chồng làm tình ở tư thế nào thì phê nhất?

Quan hệ kiểu chữ V – tư thế sex vo chong vn yêu thích nhất

Tư thế này được gọi là chữ V là vì chân vợ khi quan hệ sẽ có hình chữ V. Tư thế này gần giống với tư thế truyền thống nhưng thay vì phải duỗi thẳng hai chân ra thì vợ sẽ chỉ phải nhấc hai chân của mình lên để tạo thành hình chữ V.

5 tư thế sex vo chong vn dùng nhiều nhất khi quan hệ
Quan hệ kiểu chữ V – tư thế sex vo chong vn yêu thích nhất

Khi cặp đôi của bạn chọn tư thế sex vo chong vn yêu thích này, thì người chồng có thể giúp vợ mình đỡ mỏi bằng cách đặt chân vợ lên vai. Khi thực hiện tư thế này, đầu tiên chồng cần kéo mông vợ lại gần với cậu nhỏ và từ từ đút vào.

Tư thế này được nhiều người nhận xét rằng sướng hơn so với tư thế quan hệ truyền thống vì cô bé sẽ được cậu nhỏ đút vào sâu hơn do tăng diện tích tiếp xúc.

Quan hệ kiểu úp thằng

Với tư thế sex vo chong vn này thì chồng sẽ nằm trên và vợ nằm phía dưới. Tuy nhiên tư thế này khác hơn các tư thế quan hệ truyền thống ở chỗ là vợ thay vì nằm ngửa thì sẽ nằm úp. Chồng sẽ tự mình chủ động làm mọi việc trong cuộc yêu mà không có vợ hỗ trợ

Tư thế này thích hợp cho những hôm nào vợ anh em đang mệt mà chồng lại muốn chịch quá nhiều. Vợ chỉ cần nằm úp xuống cho chồng mình thích làm gì thì làm mà chỉ cần nằm tận hưởng mà thôi.

Tư thế sex vo chong vn quen thuộc nhất – 69

5 tư thế sex vo chong vn dùng nhiều nhất khi quan hệ
Tư thế sex vo chong vn quen thuộc nhất – 69

Tư thế này hẳn đã quá quen thuộc với các cặp vợ chồng đã quan hệ lâu năm nhưng nó lại là mới mẻ cho những cặp vợ chồng mới cưới. Cách để thực hiện tư thế 69 khá đơn giản, chồng nằm dưới, vợ nằm trên thuận chiều. Cả hai cùng mút âm đạo của nhau cho tới khi cả ướt át thì bắt đầu chuyển tư thế quan hệ khác.

Tổng kết

Trên đây là 5 tư thế sex vo chong vn dùng nhiều nhất và đây cũng chính là 5 tư thế vừa dễ thực hiện lại vừa dễ đạt khoái cảm nhất cho các cặp đôi. Hy vọng anh em đã có thể lựa chọn 1 trong 5 tư thế ưa thích cho riêng mình

Đánh giá post
Bài trướcVSCO Pro | Ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh miễn phí chất lượng số 1hiện nay
Bài tiếp theo6 Tuyệt chiêu phòng the giúp các cặp đôi mãi không chán nhau
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận