Trang chủ Thông Tin Thú Vị Vợ chồng địt nhau ở tư thế nào thì dễ đạt...

[Hot 2022] Vợ chồng địt nhau ở tư thế nào thì dễ đạt khoái cảm?

1
0

Bạn cảm thấy chuyện quan hệ tình dục giữa vợ chồng mình đang dần trở nên lạnh nhạt và nhàm chán? Hay anh em chưa biết các tư thế vợ chồng địt nhau để làm cả 2 lên đỉnh. Vậy thì đừng ngần ngại gì mà hãy làm mới ngay “chuyện ấy” trong đêm nay bằng các tư thế quan hệ mà tapchigamebai sẽ giới thiệu ngay dưới đây.

Vợ chồng địt nhau ở tư thế Missionary

Đây là 1 trong các tư thế vợ chồng địt nhau sướng nhất dành cho cặp đôi thích tiếp xúc cơ thể tối đa khi làm tình.

Cách quan hệ tình dục này đó là: Đầu tiên, chồng chỉ cần tách hai chân của vợ ra. Sau đó thì nằm bò lên người vợ và làm tình. Một lời khuyên cho các ông chồng đó là: thay vì nhấp lên xuống hoặc là dập theo chiều dọc và hy vọng rằng vợ mình sẽ đạt cực khoái thì sao anh em không xoáy theo vòng tròn.

[Hot 2022] Vợ chồng địt nhau ở tư thế nào thì dễ đạt khoái cảm?
Vợ chồng địt nhau ở tư thế Missionary

Khi quan hệ ở tư thế này, chồng có thể dùng chiếc lưỡi điệu nghệ của mình để hôn và liếm tai, cổ hoặc dùng tay xoa bóp ngực của vợ. Không chỉ vậy, nếu kết hợp thêm cùng với đồ chơi bạo dâm với kiểu quan hệ này thì chắc chắn vợ bạn sẽ sướng rên không thốt nên lời!

Tư thế vợ chồng địt nhau  Pearly Gates

Nếu anh em cảm thấy vợ mình vẫn chưa được thỏa mãn với tư thế địt kể trên thì hãy cùng nàng thử ngay kiểu này nhé. Với tư thế này, anh em sẽ vừa có thể hôn hít cổ nàng vừa dùng tay để kích thích hạt le và mép âm đạo trong khi vẫn đang đút vào lút cán.

Đến đây thì chắc hẳn anh em đã hiểu tại sao nó là một tư thế quan hệ tình dục sướng và hot 2022 cho các cặp vợ chồng rồi chứ.

Cách vợ chồng địt nhau sướng nhất: Anh em nằm dang rộng chân rồi vợ sẽ nằm áp lưng lên người chồng. Đồng thời cả 2 cùng phải cong chân và chống xuống giường. Khi này, vợ sẽ ngồi đóng xuống, chồng thì dập lên, tất cả cùng tạo điều kiện cho dương vật đi vào thật sâu.

>> Hot: 5 phim sex vợ chồng việt nam hấp dẫn nhất

Quan hệ tình dục kiểu tách tre

Nếu anh em thích được “chơi” sâu lút cán như ở tư thế Doggy nhưng vẫn có thể ngắm nhau trọn vẹn thì đây chắc chắn là một tư thế vợ chồng địt nhau mà anh em nên thử.

Cách quan hệ dễ lên đỉnh: tách hai chân của vợ ra và nhẹ nhàng đưa dương vật vào sâu âm đạo. Khi đã vào thì nhấp nhẹ nhàng, sau đó mạnh bạo thep từng cơn và cả 2 cùng cảm nhận sự sung sướng.

Nhưng hãy nhớ rằng hãy nhẹ nhàng với hạt le của vợ mình nhé. Bởi nó nhạy cảm hơn dương vật nhiều, vậy nên ban đầu anh em hãy chà từ từ thôi, sau đó thì mới tăng tốc.

Quan hệ ở tư thế Hot Seat

Nếu những tư thế vợ chồng địt nhau trên vẫn chưa làm anh em cảm thấy thỏa mãn và vẫn thèm khát thì hãy thử ngay với tư thế Ghế nóng xem sao nhé.

[Hot 2022] Vợ chồng địt nhau ở tư thế nào thì dễ đạt khoái cảm?
Quan hệ ở tư thế Hot Seat

Đây là tư thế làm chuyện ấy khiến các cô vợ sướng quằn quại vì ở thế ngồi này “cô bé” sẽ được mở rộng tối đa để “cậu nhỏ” đi vào sâu hơn và dễ kích thích điểm G sướng hơn.

Cách địt sướng nhất ở tư thế này: đúng theo như tên gọi, các cặp vợ chồng sẽ thực hiện tư thế quan hệ Hot seat trên 1 chiếc ghế (nếu như không có, anh em có thể ra thành giường).

Vợ sẽ di chuyển tới lui bằng cách đạp xuống sàn nhà hoặc là nắm lấy phần tay ghế và kéo đẩy. Vợ cũng sẽ dễ dàng điều khiển góc độ đi vào của dương vật của chồng bằng cách khom lưng, thẳng lưng hoặc nghiêng người và tất nhiên là cả độ nông sâu của dương vật bên trong cơ thể khi mở rộng chân ấn xuống hết cỡ.

Quan hệ ở tư thế ếch

Đây là một trong những tư thế vợ chồng địt nhau giúp kích thích âm đạo và tăng khoái cảm tối đa cho nữ giới.

[Hot 2022] Vợ chồng địt nhau ở tư thế nào thì dễ đạt khoái cảm?
Quan hệ ở tư thế ếch

Cách quan hệ tư thế ếch: Vợ sẽ nằm áp mặt xuống giường và nhấc hông nhô lên. Nếu cả 2 vợ chồng đều thích kiểu này thì khi làm quá lâu cần kê cao hông của nàng bằng một hoặc vài chiếc gối. Điều này sẽ tạo nên ra sự thoải mái và tránh gây mỏi chân đau lưng và còn làm cho chồng có thể đút vào được sâu hơn.

Tổng kết

Bây giờ thì anh em đã sẵn sàng nhập cuộc cùng vợ mình để bước vào cõi thiên thai với các tư vợ chồng địt nhau kể trên chưa? Cùng trải nghiệm ngay và đưa ra cảm nhận cho tapchigamebai biết anh em thích tư thế nào nhất nhé

Đánh giá post
Bài trước5 phim sex vợ chồng việt nam hấp dẫn nhất
Bài tiếp theo7 phim sex vo chong hay nhất mọi thời đại
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận