Trang chủ Thông Tin Thú Vị Vợ chồng làm tình ở tư thế nào thì phê nhất?

[News 2022] Vợ chồng làm tình ở tư thế nào thì phê nhất?

1
0

Thực hành tốt các tư thế vợ chồng làm tình được cho là đỉnh cao nghệ thuật nơi the phòng giúp cho đời sống tình dục được viên mãn hơn. Tuy nhiên thì các cặp đôi cũng cần phải lựa chọn ra những tư thế phù hợp với bản thân mình và đối phương để cả hai có thể cùng đưa nhau lên đỉnh.

Vợ chồng làm tình ở tư thế Stand and Carry

Nếu anh em muốn làm chuyện ấy mới lạ và sướng hơn thì đây thực sự là một tư thế mà hai bạn nên thử một lần trong đời.

[News 2022] Vợ chồng làm tình ở tư thế nào thì phê nhất?
Vợ chồng làm tình ở tư thế Stand and Carry

Cách để quan hệ: đây là biến thể của tư thế Vũ công ba lê. Nó chỉ khác ở chỗ là vợ sẽ phải co cả hai chân lên và quắp chặt vào hông của chồng. Sau đó chồng sẽ dùng 2 tay bế vợ lên để dễ dàng điều chỉnh thêm độ nông sâu.

Lên đỉnh dễ dàng với thế kéo cày qua núi

Tư thế vợ chồng làm tình này nhìn thì có vẻ gần giống với thế Xe cút kít nhưng đây lại là một trong các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất và dễ kích thích lên đỉnh mà lại ít mất sức hơn.

Đầu tiên, chồng sẽ trụ vững chân để thực hiện những cú nhấp như vũ bão, còn vợ thì sẽ không cần phải gồng mình quá nhiều. Bởi vậy mà những cơn cực khoái chắc chắn sẽ đến nhanh và dồn dập hơn.

Cách làm tình sướng nhất: thực hiện tương tự như tư thế “Xe cút kít”, chỉ khác là vợ sẽ nằm trên giường hoặc dùng ghế thay vì phải chống tay. Mặc dù kiểu đụ Vác cày qua núi sẽ khiến hạn chế sự chuyển động của cả 2 nhưng nó sẽ bảo đảm đút vào cực sâu.

>> Xem thêm: 5 phim sex vo chong viet nam hot nhất thời gian qua

Ngọa hổ Tàng long – Tư thế vợ chồng làm tình kích thích nhất

Đây là một trong các tư thế vợ chồng làm tình có thể dễ kích thích điểm G lý tưởng nhất. Không chỉ vậy, tư thế này còn giúp các ông chồng cảm thấy hưng phấn, khiêu dâm hơn hẳn vì khi quan hệ tình dục được ngắm nhìn tấm lưng trần và đường cong quyến rũ của cơ thể nàng.

[News 2022] Vợ chồng làm tình ở tư thế nào thì phê nhất?
Ngọa hổ Tàng long – Tư thế vợ chồng làm tình kích thích nhất

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lên đỉnh: Vợ sẽ chống hai tay và hai chân vào cạnh thành giường hoặc trên ghế tình yêu, sau đó ưỡn mông mời gọi. Còn chồng thì đứng dưới đất và đưa “cậu nhỏ” một cách nhẹ nhàng thâm nhập vào “cô bé” của vợ từ phía sau.

Âm thanh rên rỉ vì sướng hết hợp cùng với tiếng va chạm cơ thể, tiếng tét mông đen đét chắc chắn sẽ khiến cả 2 vợ chồng không thể quên được giây phút sung sướng ấy!

Quan hệ tình dục ở tư thế mở rộng

Một trong các tư thế quan hệ tình dục làm cho các cặp vợ chồng dễ lên đỉnh nhất khi nhìn được gương mặt đang phê vì sướng của đối phương đó chính là tư thế mở rộng chân.

Hướng dẫn cách vợ chồng làm tình: Vợ sẽ nằm ngửa ra nhưng co lại 2 chân. Còn chồng thì dùng tay để mở rộng hai chân vợ ra và giáng những cú đụ như vũ bão khiến vợ cảm thấy sướng điên đảo!

Hoặc nếu vợ muốn tăng thêm sự kích thích lên gấp đôi thì trong khi chồng dập, tại sao không sử dụng thêm chày rung mini giống trong phim Nhật? Điều này vừa thể hiện được tính dâm đãng lại vừa khiến cho âm đạo có thể chảy nước xối xả.

Vợ chồng làm tình ở tư thế úp thìa

Nếu vợ đang mang thai hoặc trọng lượng cơ thể của chồng quá nặng thì có thể thử ngay thế quan hệ tình dục tuyệt vời này nhé. Tư thế vợ chồng làm tình này cực kỳ thích hợp để thực hiện vào buổi sáng sớm mới ngủ dậy hoặc là buổi tối khuya khi cả 2 đang cùng nhau thưởng thức 1 bộ phim sex.

[News 2022] Vợ chồng làm tình ở tư thế nào thì phê nhất?
Vợ chồng làm tình ở tư thế úp thìa

Quan hệ đúng cách như sau: cả 2 cùng vợ chồng nằm nghiêng về một hướng, vợ sẽ nằm co lại một chút và mông ưỡn về phía sau mời gọi chồng đút vào. Còn chồng thì chỉ cần thay đổi cơ thể là đã có bao nhiêu góc độ để dễ dàng đút dương vật vào. Sau đó cả 2 cùng nhấp nhịp nhàng để đưa đạt được khoái cảm và cùng nhau đi vào cõi sướng thiên thai.

Tổng kết

Hy vọng 5 tư thế vợ chồng làm tình mà tapchigamebai gợi ý trong bài viết sẽ giúp các anh em có thể đạt được khoái cảm thăng hoa nhất trong khi mây mưa.

Đánh giá post
Bài trước5 phim sex vo chong viet nam hot nhất thời gian qua
Bài tiếp theo[Hot] Noi thang hoa cua hu với 5 bộ tiểu thuyết đam mỹ hot nhất
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận