Trang chủ Bắn cá đổi thưởng Top 5 cách chơi các game bắn cá đổi thưởng thắng đậm...

Top 5 cách chơi các game bắn cá đổi thưởng thắng đậm cho anh em

46
0
Tổng hợp các game bắn cá đổi thưởng
Nhanh tay tổng hợp các game bắn cá đổi thưởng
5/5 - (1 đánh giá)

Là một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện nay tại các cổng game bài đổi thưởng, bắn cá thu hút hàng triệu người chơi ở nhiều độ tuổi, giới tính khác nhau cùng gia nhập. Với luật chơi khá đơn giản mà bất kỳ anh em nào cũng có thể nhanh chóng bắt nhịp được, tuy nhiên để săn được nhiều cá bạn phải có được kỹ năng tốt. Hãy cùng đến với những kinh nghiệm chơi các game bắn cá đổi thưởng sau đây nhé!

Khám phá top 5 bí kíp chơi các game bắn cá đổi thưởng

Nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ của mình cũng như gia tăng khả năng săn được nhiều cá hơn, nếu bạn muốn học hỏi thêm một số các kinh nghiệm từ những “tay săn” có kinh nghiệm. Một số bí kíp dưới đây sẽ chắc hẳn sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cấp được “tay nghề” của mình đó. Đừng bỏ qua nhé!

Tổng hợp các game bắn cá đổi thưởng
Nhanh tay tổng hợp các game bắn cá đổi thưởng

Top 1: Cách chơi bắn ria

Khi các bạn chơi các game bắn cá đổi thưởng nếu bắn cá không chết thì coi như đã bỏ qua cơ hội giành được điểm thưởng,. Những con cá chết do đạn lạc là những con cá tự nhiên trúng phải đạn mà chết, có thể là cá lớn hoặc cá bé. Cho nên khi chơi các game bắn cá đổi thưởng bạn nên tận dụng đạn lạc này để không làm lãng phí đạn mà có thể dành thêm được điểm thưởng:

  • Hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn và bắt đầu bắn chập từng viên để 2 viên đạn đi chung 1 hướng
  • Nên bắn chậm để mỗi viên đạn đi một hướng, mỗi viên đạn sẽ trúng được một con cá còn đối với những con cá lớn thì các bạn phải thật tập trung bắn thêm 2 3 viên khác

Ưu điểm của cách chơi này chính là khi bạn bắn 1 viên đạn thì có vẻ thể trúng được vài con cá và xác suất chết cá đều hơn do những con cá dễ chết cũng sẽ trúng đạn và con khó chết hơn cũng bị trúng đạn vì đạn khi bắn ra theo cách trên sẽ đi được nhiều hướng và trúng được nhiều cá hơn.

Top 2: Chơi tập trung bắn nhanh và bắn chậm

Một hiện tượng chung của các anh em mới vào chơi chính là thường tập trung bắn những loại cá lớn vì muốn giành được nhiều tiền thưởng và muốn thắng nhanh mà họ sẽ không để ý đến những con cá nhỏ nào. Tuy nhiên đây lại là một cách chơi khá sai lầm, khi người chơi lựa chọn bắn cá lớn, vô tình đã đặt bản thân vào một hoàn cảnh khá mạo hiểm, điều này được ví như chúng ta chưa tập đi mà đã chạy.

Tập trung khi chơi bắn cá
Phải tập trung khi chơi các game bắn cá đổi thưởng

Bạn hãy bắn chậm đối với những con cá nhỏ mà chỉ có mình bạn bắn, điều này có nghĩa là nếu con cá đó có chết thì toàn bộ điểm thưởng và thuộc về bạn và đồng thời người chơi sẽ ít tốn đạn với cách chơi như thế này.

Top 3: Bắn cá vừa xuất hiện

Đây là một kinh nghiệm chơi các game bắn cá đổi thưởng hay để giành nhiều điểm thưởng nhất có thể. Người chơi nên căn chỉnh máy làm sao cho cá vừa mới xuất hiện ló đầu ra là bạn đã bắn ngay. Nếu như bạn nhanh tay, tập trung được cao độ kết hợp các kiểu bắn khác đồng thời vẫn tập trung bắn được nhiều cá theo kiểu này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được bội tiền đó.

Top 4: Bắn cá tăng dần đạn cực hiệu quả

Cách bắn này chủ yếu sử dụng ở vòng tiến hành bù giờ, vòng mà các sinh vật sẽ chạy hàng loạt qua màn hình. Các bạn hãy tiến hành bắn tăng đạn dần trong loạt đạn này, theo quy luật thì nếu như bạn bắn chết 2 con thì sẽ chết luôn con thứ 3. 

Có thể ví dụ như bắn 2 con cá đầu tiên chết ở đạn thứ 5, con cuối cùng chúng ta bắn ở đạn 100 thì khi đó xác suất mà cá sẽ chết là rất cao, cộng thêm quy tắc bắn cá tiên không vượt quá 40 viên đạn thì lấy số cá đó nhân với 50 các bạn cũng sẽ không lỗ.

Cách bắn này cực hữu hiệu khi áp dụng với loạt đạn cá chạy sang màn hình khi chơi các game bắn cá đổi thưởng, vừa giúp bạn có thể kiếm thêm tiền thưởng, vừa có thể rèn luyện được cách tính toán sao cho bắn được nhiều cá nhất.

Bắn cá tăng dần đạn
Khi chơi bắn cá phải tăng dần đạn lên

Top 5: Bắn cá đổi thưởng theo cách bắn răng bi

Cách bắn này cũng khá hiệu quả có nghĩa là người chơi sẽ tăng số đạn bắn vào con cá cùng 1 lúc, các bạn bắn vài viên vào tường sau đó để chúng dội ngược lại về cá lúc đạn chưa tới cá thì bạn bắn bồi thêm trực diện, lúc nào sẽ có 2 loạt đạn hướng tới con cá cho nên khả năng chết sẽ cao hơn.

Đây là cách chơi có xác xuất cá chết khá cao cho nên nó sẽ khá tốn đạn hơn những cách khác. Tuy nhiên phương pháp này vẫn được áp dụng rất hiệu quả vì nó giúp bạn bắn chết được nhiều cá.

Kết

Với một số các thông tin liên quan về kinh nghiệm chơi các game bắn cá đổi thưởng trên đây, hy vọng sẽ có thể trở thành những bí kíp bỏ túi giúp người chơi bắn được nhiều cá hơn và giành chiến thắng.

Nếu anh em muốn đọc thêm nhiều tin tức về các game bắn cá đổi thưởng. hãy nhanh tay truy cập vào Website Tapchigamebai để có thể nhận ngay những tin tức nóng hổi ngay hôm nay nhé!

Bài trước5+ bí quyết chơi game bắn cá online đổi thưởng bạn không thể bỏ qua
Bài tiếp theoTop 7 game bắn cá đổi thưởng 2023 đáng chơi nhất mùa hè này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây