Trang chủ Giftcode Garena giftcode | Nhận garena giftcode miễn phí mới nhất 2022

Garena giftcode | Nhận garena giftcode miễn phí mới nhất 2022

36
0
Chia sẻ garena giftcode
Chia sẻ garena giftcode
5/5 - (1 đánh giá)

Chắc hẳn garena giftcode đã không còn xa lạ gì với game thủ nữa. Đặc biệt đối với những anh em game thủ cày chay thì sẽ rất hiếm khi có tiền để nạp vào game lấy những vật phẩm và những skin giá trị. Anh em có thể tham khảo những giftcode sau đây để nhận được miễn phí và có nhiều vật phẩm rất giá trị. Hãy đến với một số garena giftcode miễn phí và mới nhất của năm 2022.  

Cách nhận được những garena giftcode mới nhất 2022

Vậy muốn nhận được những garena giftcode xịn sò nhất, anh em có thể tham khảo một số phương thức sau đây nhé! Đừng bỏ lỡ!

Garena giftcode là gì ?

Garena giftcode là một chuỗi ký tự gồm các chữ số ngẫu nhiên xếp lại với nhau để hình thành một mà giftcode. Khi ta nhập chuỗi ký tự này vào hệ thống nhập garena giftcode thì ta sẽ nhận được ngẫu nhiên những phần quà tương ứng, chẳng hạn như rương quà, trang phục,…..

Chia sẻ garena giftcode
Chia sẻ garena giftcode

Nhận garena giftcode này ở đâu ?

Có 2 cách để nhận được garena giftcode: Đầu tiên là anh em vào fanpage facebook của garena, sau đó nhấn theo dõi fanpage để cập nhật các chương trình tặng giftcode mà nhà phát hành game tung ra.

Ngoài ra, thì anh em cũng có thể xem livestream của những youtuber được garena ủy quyền để có thể nhận được giftcode thông qua những buổi livestream đó.

Garena giftcode sử dụng được bao lâu ?

Thường thì mỗi garena giftcode được sử dụng vào một lượng thời gian nhất định, mỗi code thì thường có hạn và số lượng người có thể sử dụng được cũng có giới hạn tùy vào những giftcode đó.

Một số cách để nhận được garena giftcode miễn phí mới nhất 2022

Hiện nay trong giới game thủ thì đa số đông đảo anh em game thủ luôn tìm tòi mọi cách để có thể săn và nhận được garena giftcode. Tuy nhiên anh em nên biết cái gì mà nhiều người săn đón nhiều nhất thì chứng tỏ nó sẽ rất khó khăn để giành được nên trong garena cũng vậy mọi người đều muốn nhận được những garena giftcode miễn phí vì vậy tỷ lệ nhận được những giftcode này sẽ khó khăn hơn.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh em những cách linh hoạt và chủ động hơn trong việc nhận được những giftcode này.

LIVESTREAM

Garena cung cấp những garena giftcode miễn phí cho game thủ  qua kênh phát sóng trực tiếp giải đấu Free Fire championship hoặc anh em cũng có thể theo dõi các youtuber để nhận qua các livestream trực tiếp của họ.

những mã garena giftcode
Tổng hợp những mã garena giftcode

Đối với garena giftcode anh em có thể nhập với số lần với số lần cũng giới hạn và lượt người nhập cũng giới hạn, ta cần chú ý khi nhập giftcode thì anh em phải nhanh tay hơn những người khác để nhập mã còn nếu các anh em chưa nhập được do chậm chân thì cũng đừng lo vì số lượng giftcode có sẽ không có hạn nên anh em có thể nhập tuy nhiên tùy vào một thời gian nào đó thì garena sẽ cho ra những giftcode mới.

Sự kiện trong game

Người chơi cũng có thể nhận được những garena giftcode trong game qua những sự kiện đặc biệt như: sinh nhật, kỷ niệm ngày ra mắt, hoặc những sự kiện của những ngày trong năm. Với những sự kiện do nhà phát hành game ra mắt thì ta sẽ có được những giftcode có chất lượng cao và uy tín nên anh em cần chú ý đăng nhập game thường xuyên để có thể nắm bắt được những sự kiện trong game .

Hướng dẫn cách nhập garena giftcode cho game thủ

Anh em cần chú ý là mọi giftcode đều phải được nhập thông qua hệ thống website và anh em không được nhập trực tiếp vào game, để có thể hiểu rõ hơn về cách nhập garena giftcode thì sau đây xin mời anh em đến với 3 bước nhập giftcode nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên anh em cần phải truy cập vào website garena , rồi đăng nhập tài khoản game đang chơi của mình vào đây
  • Bước 2: Tại phần giao diện ô trống nhập giftcode liên quân của mình vào đây
  • Bước 3: Ấn “xác nhận” nếu mã này anh em chưa từng sử dụng mã code này thì nó sẽ hiện bạn đã nhập mã code này thành công, còn nếu mã này không hợp lệ thì chứng tỏ code này đã từng nhập rồi hoặc đã quá số lần sử dụng.
  • Bước 4: Đăng nhập vào game sau đó vào phần hòm thư và nhận phần quà tương ứng với mã code mà chúng ta đã nhập.
Đổi quà garena giftcode
Đổi quà garena giftcode mới nhất

Sau đây là những bước hướng dẫn để có thể nhập được những mã giftcode mà anh em săn được, qua những bước hướng dẫn này chúng tôi hi vọng  mọi người có thể nhận  được những mã garena giftcode tốt nhất và uy tín nhất.

Kết

Với những thông tin garena giftcode mà chúng tôi đã cung cấp như trên thì chúng tôi hi vọng mọi người không gặp khó khăn trong game và cách thức nhập  mã giftcode . Nếu anh em muốn tìm hiểu sâu thêm các thông tin ngoài những thông tin mà chúng tôi đưa ra phía trên thì anh em có thể truy cập vào tạp chí Tapchigamebai để có thể nhận được những thông tin mới nhất ngay hôm nay nhé.

Bài trướcĐăng nhập nhận liên quân giftcode mới nhất 2022 miễn phí
Bài tiếp theoSăn huyền thoại hải tặc – giftcode miễn phí và mới nhất 2022

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây