Trang chủ Giftcode Hướng dẫn thu thập genshin impact giftcode Tháng 8/2023 cho anh em...

Hướng dẫn thu thập genshin impact giftcode Tháng 8/2023 cho anh em game thủ

35
0
Thu thập genshin impact giftcode
Nhanh tay thu thập genshin impact giftcode
5/5 - (1 đánh giá)

Nếu bạn là một fan của trò chơi Genshin Impact, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội săn được genshin impact giftcode giúp nâng cao level trong game. Đừng bỏ qua bài viết này với chúng tôi sẽ giúp cho bạn làm thế nào để có thể săn được genshin impact giftcode một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Cùng đón xem nhé.

Tổng hợp các thông tin liên quan đến game Genshin Impact và săn code Tháng 8/2023

Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh em game thủ một số thông tin thú vị liên quan đến tựa game Genshin Impact cũng như hướng dẫn cách săn genshin impact giftcode đơn giản nhất cho anh em game thủ. Đừng bỏ lỡ nhé!

Thu thập genshin impact giftcode
Nhanh tay thu thập genshin impact giftcode

Các thông tin thú vị về tựa game Genshin Impact

Điểm mặt một số điểm thú vị xuất hiện trong game Genshin Impact ngay sau đây:

Thế giới và vật phẩm trong game Genshin Impact

Thứ nhất, Monstadt là một nơi chưa bao giờ có mưa và điều này được kiểm chứng khi bạn chơi Co-op với người khác. Cụ thể thì khi trời sáng một người hãy đứng ở bên ngoài và người còn lại thì đừng ở bên trong thành Monstadt, người ở ngoài thành vẫn thấy mưa lớn mà người trong thành vẫn thấy mây tạnh. Thật lạ kỳ :)))

Thứ hai, không giống như Ma khoáng tinh đúc, số lượng thực phẩm mà người chơi có thể nấu sẽ giới hạn ở mức 2000 phần. Khi đạt đến giới hạn này thì bạn sẽ không thể nấu ăn tiếp được nữa

Vật phẩm genshin impact giftcode
Nhận vật phẩm genshin impact giftcode

Thứ ba, Như Nguyên chất cũng sẽ có giới hạn là 2.000 và người chơi thì có thể đạt đến giới hạn này khi sử dụng Nhựa dễ vỡ hoặc Nguyên thạch để đổi thành nhựa nguyên chất mà thôi

Thứ tư, liệu anh em đã từng thắc mắc tỷ lệ xuất hiện của những lá xăm đền Narukami của Yae ra sao hay không? Câu trả lời chính là có tổng 16 lá xăm khác nhau và mỗi là xăm sẽ có một vật phẩm may mắn riêng biệt.

Mẹo vặt thú vị khi chơi

Thứ nhất, một số kỹ năng nguyên tố dù không gây sát thương nhưng vẫn có thể gắn ấn nguyên tố lên đối phương, điển hình nhất chính là kỹ năng nguyên tố của Hutao, dù kích hoạt không thể gây sát thương nhưng vẫn có thể thắp sáng cho ngọn đuốc bên cạnh

Thứ hai, nếu bạn chuyển từ nhân vật một sang nhân vật 2 khi ping đang cao khoảng 300 trở lên sau đó bật Photo Mode thì bạn sẽ thấy biểu cảm của nhân vật sẽ được gắn vào mặt của nhân vật 2. Đây là lỗi từng xuất hiện khá lâu tuy nhiên chưa thể khắc phục hoàn toàn

Thứ ba, trong một tình huống tương tự thì bạn có thể khiến cho Paimon đi theo bạn bằng cách mở menu lên chờ Paimon xuất hiện sau đó mới ngắt mạng rồi bật trở lại. Tuy nhiên tại thời điểm này bug này đã được khắc phục nên chúng ta chỉ còn cách chờ người chơi tìm ra cách mới mà thôi.

Mẹo chơi genshin impact
Mẹo khi chơi genshin impact

Một số mã genshin impact giftcode mới nhất Tháng 8/2023 cho anh em

Sau đây hãy đến với một số mã genshin impact giftcode được chúng tôi tổng hợp lại tại bên dưới đây:

Giftcode Tình trạng code
XTNDKTEBWA59 Còn hạn sử dụng 
MTNUJBXDD72R Còn hạn sử dụng 
XTNDKTEBWA59 Còn hạn sử dụng 
DTNVKAWBWSF5 Còn hạn sử dụng 
WANVJAFAXTER Còn hạn sử dụng 
HA6C2AFBXSZV Còn hạn sử dụng 
MTNUJBXDD72R Còn hạn sử dụng 
LANVJSFUD6CM Còn hạn sử dụng 
DTNUKTWCC6D9 Còn hạn sử dụng 
MS7C3SV8DMZH Còn hạn sử dụng 
AB7CKBVQULE5 Còn hạn sử dụng 
3TPUKSV8C5X9 Còn hạn sử dụng 
UT7C2TD8C5ZD Còn hạn sử dụng 
ZSPDKSC3V8V5 Còn hạn sử dụng 
VTPU3CQWYCSD Còn hạn sử dụng 
AB7VJC9EGDAZ Còn hạn sử dụng 

Một lưu ý cho anh em là khi bạn không nhận được phần quà từ các mã genshin impact giftcode trên đây có thể bởi vì đã có game thủ khác nhập được code trước rồi nên không còn hiệu lực sử dụng, cho nên người chơi có thể chuyển sang một mã code khác để nhập thử nhé. Chúc bạn thành công!

Một số câu hỏi liên quan đến nhận genshin impact giftcode

Để có thể giúp anh em nhanh chóng săn được các genshin impact giftcode mới nhất cũng như giải đáp một số thắc mắc cho người chơi. Sau đây là các câu hỏi được chúng tôi tổng hợp lại:

Hình thức nhận genshin impact giftcode

Để có thể nhận được các mã genshin impact giftcode, người chơi có thể Follow các trang mạng xã hội của game như Facebook, Instagram hay Twitter để có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin từ nhà phát hành game. Có thể là các thông tin về sự kiện tặng code, các chương trình tri ân dành cho người chơi game Genshin Impact.

Đồng thời bạn cũng có thể nhận genshin impact giftcode tại các trang tin tức game bài. Với một số trang tin uy tín sẽ tổng hợp lại các code game theo từng tháng cho người chơi.

Mã genshin impact giftcode sử dụng được bao lâu?

Mỗi mã genshin impact giftcode chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản game cho nên anh em lưu ý tránh nhượng mã hay mua lại mã từ người khác.

Mỗi mã code cũng sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau cho nên khi nhận được genshin impact giftcode anh em nên sử dụng luôn để tránh quá hạn.

Hướng dẫn nhập mã genshin impact giftcode

Sau đây là một số hướng dẫn nhập genshin impact giftcode cho anh em game thủ:

  • Bước 1: Người chơi truy cập trang nhập genshin impact giftcode và chọn “Đăng nhập”
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game của bạn
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và nhân vật hiển thị sẵn nếu chưa đúng bạn có thể chuyển sang đúng server nhận code
  • Bước 4: Nhập code vào ô “Mã quà” và nhấn “Xác nhận đổi”. Như vậy là bạn đã thành công nhận được phần quà trong genshin impact giftcode của mình. Người chơi có thể vào phần thông báo để kiểm tra.

Kết

Nếu anh em cũng có thể truy cập vào Tapchigamebai để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về giftcode mobile để nhận những phần quà độc đáo từ nhà phát hành tựa game này nhé!

Bài trướcNhập giftcode liên quân 2023 mới nhất – Nhận quà tặng miễn phí từ NPH game: đá quý, tướng, trang phục, …
Bài tiếp theoSăn giftcode genshin mới nhất Tháng 8/2023 ngay hôm nay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây