Trang chủ Giftcode Nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất – Nhận quà tặng miễn...

Nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất – Nhận quà tặng miễn phí từ NPH game: đá quý, tướng, trang phục, …

34
0
giftcode liên quân 2023 mới nhất
Quà tặng giftcode liên quân 2023 mới nhất
4.7/5 - (3 đánh giá)

Giftcode hay còn được gọi mà mã quà tặng khuyến mãi đã quá quen thuộc với anh em game thủ chơi game mobile, trong đó có game Liên Quân Mobile. Vậy làm thế nào để nhận được giftcode tựa game này cũng như sử dụng và nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất và các thông tin liên quan 

Với bài viết này chúng tôi sẽ mang đến một số thông liên quan đến giftcode Liên Quân cho anh em game thủ bao gồm việc làm thế nào nhận được mã quà tặng và cách nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Giftcode liên quân 2023 mới nhất là gì?

Các mã giftcode Liên Quân Mobile là những bộ số và ký tự ngẫu nhiên giúp bạn có thể nhận được những phần thưởng mà nhà phát hành game quy định sẵn. Qua đó, người chơi có thể nhận được các phần quà đa dạng như trang phục, tướng, ruby, thẻ EXP hay thẻ vàng để sử dụng cho việc leo rank của mình, tăng kinh nghiệm một cách nhanh chóng nhất.

giftcode liên quân 2023 mới nhất
Quà tặng giftcode liên quân 2023 mới nhất

Một số câu hỏi liên quan đến giftcode liên quân 2023 mới nhất

Sau đây là một số câu hỏi về giftcode liên quân 2023 mới nhất được anh em game thủ đề cập đến nhiều nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp cho mọi người.

Có thể nhận giftcode liên quân 2023 mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này tại phần 2, chúng tôi sẽ tổng hợp một số giftcode liên quân 2023 mới nhất Tháng 8 này cho anh em game thủ. Đồng thời người chơi cũng có thể truy cập vào trang giao diện chính của cổng game nhấn vào mục “Sự kiện” > Chọn “Thông báo” > Chọn “Giftcode” hệ thống sẽ gửi các mã code về tài khoản game của bạn.

Ngoài ra người chơi có thể Follow trang Fanpage của game Liên Quân Mobile để có thể nhận được các thông báo mới nhất liên quan đến nhận Giftcode hàng tháng. Các thông tin này sẽ được NPH cập nhật thường xuyên nên anh em chú ý theo dõi là có thể nhận được code.

Nhận giftcode liên quân 2023 mới nhất
Nhận giftcode liên quân 2023 mới nhất ở đâu

Giftcode liên quân 2023 sử dụng được bao lâu?

Khi người chơi nhập thành công giftcode liên quân 2023 mới nhất, quà tặng sẽ được gửi thẳng vào hộp thư của bạn. Mỗi code sẽ có thời gian sử dụng nhất định khác nhau tùy vào nhà phát hành cho nên khi nhận được code người chơi cần nhập ngay để tránh để quên hoặc hết hạn.

Có thể nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất ở đâu?

Tại phần 3 của bài viết này chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách nhập giftcode liên quân 2023 cho anh em game thủ theo dõi. 

Mọi người có thể tham khảo nhé!

Khi nào Liên Quân Mobile sẽ ra code mới?

Vào các dịp diễn ra sự kiện như lễ, Tết, ngày thành lập game thì NPH sẽ phát các mã code cho người chơi. Các code này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại Tapchigamebai.me nên người chơi có thể truy cập vào website để theo dõi.

Khi nào có giftcode liên quân 2023 mới nhất
Bạn có biết khi nào giftcode liên quân 2023 mới nhất

Tổng hợp các giftcode liên quân 2023 mới nhất Tháng 8

Tiếp theo của bài viết là một số giftcode liên quân 2023 mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được, hy vọng sẽ giúp anh em lấy được những phần quà có giá trị từ nhà phát hành game:

 

Giftcode Tình trạng code
YDI8VRAJ Còn hạn sử dụng
KB1GWB9T Còn hạn sử dụng
P4UBFB08 Còn hạn sử dụng
DCVPNOR4 Còn hạn sử dụng
DCVPNOR5 Còn hạn sử dụng
DCVPNOR6 Còn hạn sử dụng
DC5VXOTR Còn hạn sử dụng
IGSKJD3H Còn hạn sử dụng
SZ7K8TZM Còn hạn sử dụng
U55Y7QMH Còn hạn sử dụng
6QSDSKGR Còn hạn sử dụng
ZI2CA27P Còn hạn sử dụng
U6BIMRFM Còn hạn sử dụng
MZCV23XD Còn hạn sử dụng
SPFMGRNA Còn hạn sử dụng

 

Hướng dẫn nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất cho anh em game thủ

Để có thể nhanh chóng nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất mới nhất và sử dụng các phần quà từ nhà phát hành game, người chơi có thể thực hiện theo các thao tác sau nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên, người chơi “Đăng nhập” tài khoản vào game Liên Quân Mobile
  • Bước 2: Tiếp theo, nhập giftcode hoặc copy giftcode vào ô có dòng chữ “vui lòng nhập code”
  • Bước 3: Sau đó, nhấn xác nhận để hoàn tất các bước. Anh em sẽ nhận được thông báo “Chúc mừng bạn đã nhận được quà” nếu giftcode anh em nhập vào chính xác hoặc vẫn còn hạn sử dụng.
  • Bước 4: Để kiểm tra phần quà mà mình nhận được anh em có thể quay về giao diện chính và nhận vào “Hộp thư” để kiểm tra và nhận qua.

Với những bước đơn giản như trên là anh em đã có thể nhận quà từ các giftcode liên quân 2023 mới nhất rồi, thật đơn giản phải không nào.

Kết

Hy vọng với bài biết gói gọn những thông tin liên quan đến giftcode liên quân 2023 cùng hướng dẫn nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất như trên, anh em có thể dễ dàng thực hiện các thao tác để nhận quà nhé.

Ngoài ra, anh em cũng có thể truy cập vào Tapchigamebai để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về giftcode mobile để nhận những phần quà độc đáo từ nhà phát hành tựa game này nhé!

Bài trướcNhập giftcode liên quân 2023, “săn” code game Liên Quân dễ nhất
Bài tiếp theoHướng dẫn thu thập genshin impact giftcode Tháng 8/2023 cho anh em game thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây