Trang chủ Giftcode Nhập giftcode liên quân 2023, “săn” code game Liên Quân dễ nhất

Nhập giftcode liên quân 2023, “săn” code game Liên Quân dễ nhất

26
0
Tham gia nhập nhập giftcode liên quân 2023
Tham gia nhập nhập giftcode liên quân 2023 liền tay
5/5 - (1 đánh giá)

Chơi game Liên Quân Mobile mà không săn Giftcode thì thật là quá thiếu sót với mỗi anh em game thủ. Với tác dụng giúp bạn có thể rút ngắn được rất nhiều thời gian leo rank, chiến đấu đồng thời “tiết kiệm” được tiền bằng cách sử dụng các vật phẩm được tặng sẽ giúp cho cuộc chiến trở nên dễ dàng hơn. Để giúp anh em tăng cơ hội dành được các code giảm giá, hãy đến với tổng hợp code Liên Quân mới nhất Tháng 8 và hướng dẫn nhập giftcode liên quân 2023 nhé.

Hướng dẫn nhập giftcode liên quân 2023 và trọn bộ code Liên Quân mới nhất Tháng 8/2023

Với bài viết sau đây chúng tôi xin gửi đến anh em game thủ một số thông tin về hướng dẫn nhập giftcode liên quân 2023 cùng với tổng hợp các mã code game Liên Quân mới nhất Tháng 8/2023. Hy vọng sẽ giúp anh em game thủ có thể sưu tầm thêm những mã khuyến mãi hấp dẫn và có giá trị.

Code Game Liên Quân là gì?

Các mã giftcode Liên Quân Mobile là những bộ số và ký tự ngẫu nhiên giúp bạn có thể nhận được những phần thưởng mà nhà phát hành game quy định sẵn. Qua đó, người chơi có thể nhận được các phần quà đa dạng như trang phục, tướng, ruby, thẻ EXP hay thẻ vàng để sử dụng cho việc leo rank của mình, tăng kinh nghiệm một cách nhanh chóng nhất.

Tham gia nhập nhập giftcode liên quân 2023
Tham gia nhập nhập giftcode liên quân 2023 liền tay

Hiện tại nhà phát hành game có quy định một số hình thức nhận giftcode để anh em game thủ có thể chủ động hơn trong việc cập nhật các thông tin nhận code mới nhất hàng tháng. Qua đó anh em có thể follow kênh Fanpage và Website chính thức của tựa game này để theo dõi các thông tin mà NPH game đưa ra về nhận code khuyến mãi. 

Chi tiết hình thức nhận code sẽ được chúng tôi đề cập vào phần sau của bài viết.

Trọn bộ mã code – nhập giftcode liên quân 2023 mới nhất Tháng 8 này

Tiếp theo của bài viết là một số nhập giftcode liên quân 2023 mà chúng tôi đã tổng hợp được, hy vọng sẽ giúp anh em lấy được những phần quà có giá trị từ nhà phát hành game:

Giftcode Tình trạng code
COCXAOV125_0E8IH3BT Còn hạn sử dụng
COCXAOV125_BRNP0NM0 Còn hạn sử dụng
COCXAOV125_FG29NAM9 Còn hạn sử dụng
COCXAOV125_DHTNN0W5 Còn hạn sử dụng
COCXAOV0F_S0IHHW5G Còn hạn sử dụng
COCXAOV125_IQZQW8TP Còn hạn sử dụng
COCXAOV125_KWKU7E6G Còn hạn sử dụng
COCXAOV125_3H65Z4OD Còn hạn sử dụng
COCXAOV125_KSCJVURG Còn hạn sử dụng
COCXAOV125_V6U00W9G Còn hạn sử dụng
RGQ15BNM Còn hạn sử dụng
E9VHZSZE  Còn hạn sử dụng
DTRNTOF2 Còn hạn sử dụng
ZHTC290H Còn hạn sử dụng
BPPTZBMZN9KARKM4 Còn hạn sử dụng

 

Thời hạn sử dụng các mã giftcode Liên Quân Mobile

Thông thường các anh em thường sẽ thắc mắc về thời hạn sử dụng của các nhập giftcode liên quân 2023, tuy nhiên đối với mỗi giftcode mà NPH chia sẻ cho người chơi tại một sự kiện và chương trình khác nhau cũng sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. 

Thời hạn nhập giftcode liên quân 2023
Thời hạn để nhập giftcode liên quân 2023

Cho nên người chơi ngay khi nhận được nhập giftcode liên quân 2023 nên sử dụng luôn để tránh hết hạn và để quên.

Làm thế nào để nhận được giftcode liên quân 2023?

Để có thể nhận được giftcode liên quân 2023 anh em nên lưu ý các sự kiện như lễ, Tết, các dịp kỷ niệm đặc biệt hay tại các giải thưởng Esports của game. Người chơi sẽ có 2 hình thức để nhận giftcode liên quân 2023 từ nhà phát hành là:

  • Trang chủ website Liên Quân Mobile
  • Fanpage chính thức của game Liên Quân

Ngoài ra anh em cũng có thể truy cập vào các trang tin tức game bài để cập nhật một số code được các trang tin này tổng hợp lại. Tuy nhiên đối với hình thức này hãy lựa chọn những trang tin uy tín và được nhiều anh em theo dõi nhé.

Cách nhập giftcode liên quân 2023

Để có thể nhập giftcode liên quân 2023 hiện tại chỉ có một hình thức duy nhất là nhập tại giao diện chính của game. Chi tiết xin mời anh em theo dõi tại dưới đây.

Hướng dẫn nhập giftcode liên quân 2023 cho anh em game thủ

Để có thể nhanh chóng nhập giftcode liên quân 2023 và sử dụng các phần quà từ nhà phát hành game, người chơi có thể thực hiện theo các thao tác sau nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên, người chơi “Đăng nhập” tài khoản vào game Liên Quân Mobile
  • Bước 2: Tiếp theo, nhập giftcode hoặc copy giftcode vào ô có dòng chữ “vui lòng nhập code”
  • Bước 3: Sau đó, nhấn xác nhận để hoàn tất các bước. Anh em sẽ nhận được thông báo “Chúc mừng bạn đã nhận được quà” nếu giftcode anh em nhập vào chính xác hoặc vẫn còn hạn sử dụng.
  • Bước 4: Để kiểm tra phần quà mà mình nhận được anh em có thể quay về giao diện chính và nhận vào “Hộp thư” để kiểm tra và nhận qua.

Với những bước đơn giản như trên là anh em đã có thể nhận quà từ các nhập giftcode liên quân 2023 rồi, thật đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn nhập giftcode liên quân 2023
Hướng dẫn để có thể nhập giftcode liên quân 2023

Kết

Hy vọng với bài biết gói gọn những thông tin liên quan đến giftcode liên quân 2023 cùng hướng dẫn nhập giftcode liên quân 2023 như trên, anh em có thể dễ dàng thực hiện các thao tác để nhận quà nhé.

Ngoài ra, anh em cũng có thể truy cập vào Tapchigamebai để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về giftcode mobile để nhận những phần quà độc đáo từ nhà phát hành tựa game này nhé!

Bài trướcHướng dẫn cách nhập giftcode liên quân và trọn bộ mã Giftcode mới nhất Tháng 8/2023
Bài tiếp theoNhập giftcode liên quân 2023 mới nhất – Nhận quà tặng miễn phí từ NPH game: đá quý, tướng, trang phục, …

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây